ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตและจำหน่ายยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณ  (อ่าน 18141 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ฝ่าย sales

  • บุคคลทั่วไป
หจก.โรงงานเภสัชอุตสาหกรรมค็อกซ์ ให้บริการ รับจ้างผลิตยา ผลิตอาหารเสริม ตามความพึงพอใจของลูกค้า ด้วยการผลิตตามมาตรฐาน GMP ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย) โดยที่ หจก.โรงงานเภสัชอุตสาหกรรมค็อกซ์ เป็นบริษัทรับจ้างผลิตและจัดจำหน่าย ยาแผนปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ,ยาแผนโบราณ ซึ่งเปิดกิจการมากว่า 30 ปี มิสินค้ากว่า 80 ชนิดจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ จะสามารถตอบรับวิถีชีวิตแนวใหม่ของกลุ่มลูกค้าบางกลุ่มที่หันมาใส่ใจสุขภาพ เน้นการป้องกันมากกว่าการรักษา กลุ่มการรักษาแบบแพทย์ทางเลือก และกลุ่มลูกค้าที่ใส่ใจในรูปร่างและผิวพรรณ
โดยได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี สำหรับโรงงานที่มีทะเบียน ยาแผนปัจจุบัน อยู่แล้วแต่ไม่อยาก ผลิตยา ต่อเนื่องจากความยุ่งยากในการทำยาหรือไม่อยากลงทุน GMP PIC/s ต่อ สามารถโอนย้ายทะเบียนยามาที่ หจก.โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม ค็อกซ์ ได้ เพื่อให้เรา ผลิตยา ภายใต้ตราสินค้าที่ท่านทำตลาดอยู่ ได้โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องลงทุน โรงงานผลิตยา ใหม่ ท่านก็จะไม่ต้องยุ่งยากในการผลิตและควบคุมคุณภาพ เพราะ หจก.โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม ค็อกซ์ จะดูแลให้เป็นอย่างดี ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของตราสินค้าก็สามารถที่จะตั้งใจทำการขายและการตลาดอย่างเดียว ซึ่งก็เป็นการง่ายกว่าทำหลายๆอย่างพร้อมกัน

การจ้างผลิตยาแผนปัจจุบัน ช่วยให้เจ้าของแบรนด์สามารถนำทุนและความสามารถที่มีอยู่ไปใช้ในกิจกรรมที่ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนสูงกว่าการผลิต เช่น การทำการวิจัยและพัฒนา (R&D) หรือการออกแบบ รวมทั้งการดำเนินการด้านการตลาดอีกด้วย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

ฝ่าย Sales
เบอร์โทร : 02284-1218 ต่อ 138
มือถือ : 092-223-4059